Thứ Tư, 2 tháng 9, 2015

CÓ THẬT ĐƠN GIẢN VÀ CỰC LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE ???


Anh đào đen có chứa chất chống oxy hóa mạnh anthocyanins. Các xét nghiệm đã chỉ ra rằng các anthocyanins có tác dụng trong việc phòng ngừa và hổ trợ điều trị các loại bệnh như bệnh gút, viêm khớp, tiểu đường, các bệnh về thần kinh và thậm chí cả ung thư. Ngoài ra, nó có thể ngăn ngừa huyết áp cao, tăng cường sức khỏe tim mạch, và giúp bạn ngủ tốt hơn vào ban đêm với nồng độ của melatonin. Gần đây, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng melatonin cũng có khả năng để ngăn ngừa các bệnh như bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson.
Các đặc tính chống viêm của anthocyanins chính là một sự lựa chọn rõ ràng khi điều TRỊ BỆNH GOUT tribenhgout.com hay viêm khớp. Cả hai bệnh gút và viêm khớp có thể gây sưng đau ở các khớp xương, và một chế độ hàng ngày với nước ép anh đào đen có thể giúp làm giảm các triệu chứng này. Một số người đã báo cáo rằng sau khi uống nước anh đào đen 'NuocCherry' hàng ngày cho thấy các triệu chứng giảm xuống và có khi hết hẳn..
Nước trái cây anh đào đen ‪#‎NuocCherry‬ cũng có thể làm giảm mức độ axit uric trong cơ thể của bạn. Nồng độ acid uric là nguyên nhân cơ bản của bệnh gút. Axit uric này có thể kết tinh trong khớp xương của bạn, gây ra những cơn đau dữ dội thường gắn liền với bệnh gút. Anthocyanins không chỉ giúp làm giảm đau và sưng, mà còn phá vỡ các axit tinh và giúp làm giảm độ acid uric tổng thể của bạn. Ngoài chế độ ăn uống thích hợp, nước trái cây anh đào đen chính là phương thức ĐƠN GIẢN giúp điều trị hiệu quả cho bệnh gút... http://www.nuoccherry.blogspot.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét