Thứ Ba, 22 tháng 10, 2013

QUẢ CHERRY TĂNG MIỄN DỊCH CHO BÀ BẦU

Cherry (anh đào) là một trong số các loại quả tráng miệng phổ biến, có nguồn gốc từ Bắc bán cầu. Chất chống oxy hóa hiện diện trong cherry đóng vai trò đáng kể trong việc loại bỏ các gốc tự do hoặc các phân tử không ổn định, gây tổn thương tế bào. Do đó, nó làm tăng khả năng miễn dịch cho phụ nữ mang thai.

Cherry tăng miễn dịch cho mẹ bầu

- Những nghiên cứu gần đây nói rằng, anthocyanin (sắc tố màu đỏ anh đào) giúp giảm đau khớp, sưng tấy và viêm nhiễm trong thai kỳ.

- Quả cherry còn có khả năng duy trì lượng đường ổn định trong máu, ngăn ngừa tiểu đường thai kỳ.

- Cherry giàu nước. Nếu ăn thường xuyên sẽ làm tăng năng lượng, cũng như giảm mệt mỏi cho phụ nữ mang thai.

- Cherry cũng chứa hàm lượng kali cao, hỗ trợ kiểm soát giữ nước và duy trì huyết áp ổn định khi mang thai.

- Cherry có chứa một hợp chất chống oxy hóa gọi là melatonin, hỗ trợ ngủ ngon ở phụ nữ mang thai bị mất ngủ.

- Vitamin C trong quả anh đào giúp tăng cường các mạch máu, đảm bảo cung cấp đủ máu cho thai nhi.

- Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng, các anthocyanins tìm thấy trong cherry giúp bảo vệ các tế bào thần kinh, tăng cường sức khỏe cho bộ não thai nhi.

* Lưu ý khi ăn cherry

Quả cherry tăng miễn dịch cho bà bầu.

Cherry có thể gây dị ứng cho một số người, nhất là phụ nữ mang thai có cơ địa nhạy cảm.http://www.facebook.com/NuocCherry

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét