Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2013

KHOẺ VÀ ĐẸP CHÍNH LÀ CÁCH BẠN TRÂN TRỌNG CUỘC SỐNG

www.facebook.com/NuocCherry

Những người phụ nữ biết yêu, biết trân trọng bản thân, mạnh khỏe,vui tươi,hạnh phúc... Tất cả những điều đó sẽ tỏa sáng quanh bạn, lan đến người thân, tràn ra xung quanh và đem đến cho mọi người nhiều điều tốt đẹp.Đặc biệt ngày nay,
không ít người đảm đương nhiều chức vụ, trọng trách; gánh vác các công việc từ gia đình ra xã hội… Thế nên việc giữ cho cơ thể khỏe và đẹp chính là cách bạn trân trọng cuộc sống của chính bạn.
Quan tâm tới giấc ngủ:  một giấc ngủ tốt cung cấp cho bạn vẻ đẹp tươi sáng, rạng ngời mà không phải tốn kém. Vì thế, hãy luôn cố gắng sắp xếp công việc để có thể tự thưởng cho mình một giấc ngủ sâu từ 7- 8 tiếng mỗi ngày.
Tránh nước nóng: phụ nữ thường rất lo lắng với tình trạng da trở nên khô và nhăn khi có tuổi. Nguyên nhân xuất phát từ thói quen rửa nước nóng hàng ngày. Khi bạn 20, làn da ửng đỏ do nước tắm nóng sẽ phục hồi trong một giờ, còn khi 30, nó sẽ mất vài giờ để lấy lại sức sống. Nhưng đến năm 40, nó sẽ không còn khả năng trở lại trạng thái ban đầu. Nước nóng sẽ làm da trở nên khô và mất đi độ đàn hồi vốn có. Vì thế, bí quyết để trẻ đẹp mãi là sử dụng nước ấm vừa phải.
Uống nhiều nước: giúp làn da của bạn được ngậm nước và tươi sáng hơn. Các chuyên gia cho rằng, 8 ly nước mỗi ngày là yêu cầu tối thiểu. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm nếu phải hoạt động nhiều.
Ăn hoặc uống nước ép trái cây chứa rất nhiều vitamin thiết yếu cho cơ thể, chăm chỉ uống nước ép trái cây bạn sẽ có một sức đề kháng tốt, làn da khỏe mạnh.
Giữ ẩm cho làn da: một trong những dấu hiệu rõ nét cho biết bạn đang già đi đó là nếp nhăn. Nguyên nhân gây ra các nếp nhăn là do lão hóa. Nếu muốn da dẻ căng mịn thì bạn cần giữ cho da luôn ở độ ẩm cần thiết vì khi bị khô, da rất dễ hình thành nếp nhăn.
Liệu pháp tinh thần.: khỏe và đẹp luôn gắn liền với một tinh thần lạc quan, năng động và một thể chất luôn tràn đầy sức sống. Bất kể bạn áp dụng theo chế độ sinh hoạt nào thì điều quan trọng là đảm bảo tính hài hòa, hợp lý và cân bằng.http://www.facebook.com/NuocCherry http://www.facebook.com/NuocCherry

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét